Mùa này, một chén cơm nóng hay vài lát bánh mì, kèm mấy lát gà áp chảo thì thật tuyệt!
Nguyên liệu
5 miếng ức gà
1M dầu hào
2M nước tương
1 m tiêu
1M rượu nấu ăn
Cách làm
Ức gà rửa sạch, lau khô, dùng dao bản mỏng lạng ra làm hai cho mỏng bớt.
Ướp ức gà với các loại gia vị trên, để 15 phút cho thấm.
Nướng 15 phút, rồi trở lại cho vàng đều hai mặt là được.
Trước khi áp chảo, phết một lượt dầu ăn hoặc bơ lên bề mặt gà.
Rắc thêm một chút muối tiêu lên trên rồi đem áp chảo hay chiên không dầu.
Nướng 15 phút, rồi trở lại cho vàng đều hai mặt là được. Nướng lên ở 160'C trong 15 phút rồi rút ra, lật miếng gà, nướng thêm lần nữa cho vàng đều.
Bichnga biên soạn theo Pinterest
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét