Thay vì làm kiểu bánh Tôm Hồ Tây ta làm kiểu bánh Khoai Tây thử nha các bạn.
Nguyên liệu
2 khoai tây (300g)
2 bắp cải
1 miếng thịt xông khói
Phô mai 30-40g
Bơ 20g + 5g
2 thìa tinh bột khoai tây
3 muỗng canh bột mì
1 quả trứng
Một chút muối và tiêu
Nước chấm : tương ớt có thể pha thêm tương cà hay xí mụi hay sốt mayonaire
Cách làm
Khoai tây xắt sợi ngâm qua nước muối pha loãng cho khỏi bị thâm, vớt lên để ráo.
Bắp cải bào mỏng. Thịt và pho mai xắt lát nhỏ cỡ ngón tay.
Pha bột + trứng gà + muối tiêu cho hòa tan.
Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào và trộn đều.
Bắc chảo dầu để nóng vừa, múc từng muỗng hỗn hợp cho và chảo chiên và dàn đều ra cho bánh đẹp.
Khi đã vàng đều cả hai mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Học lóm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét