Thứ Sáu, 2 tháng 4, 2021

Bí - tết củ cải

 Khi các món thịt cá làm chúng ta chán ăn, hay vào ngày chay, món Bí- tết củ cải này khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn nhé! 

Nguyên liệu

5 Khoanh củ cải

2M dầu dào

2M sốt mayonnaise

1m đường

dầu ăn 


Cách làm

Cắt khoanh củ cải dầy khoảng 1,5 - 2cm. Khứa nhẹ trên mặt củ cải để củ cải được chín đều và thấm gia vị.

Áp chảo củ cài cho chín tới ( nhìn thấy trong hết cả miếng củ cải)

Hòa 3 loại gia vị dầu hào + mayonnaise + đường cho quyện vào nhau, rồi cho vào chảo củ cải rim cho nước sốt sền sệt là được. 

Đừng quên trang trí với ít khoánh hành lá cho đẹp mắt nhá các bạn!

Bichnga soạn theo ameblo.jp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét