Khi các món thịt cá làm chúng ta chán ăn, hay vào ngày chay, món Bí- tết củ cải này khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn nhé!
Nguyên liệu
5 Khoanh củ cải
2M dầu dào
2M sốt mayonnaise
1m đường
dầu ăn
Cách làm
Cắt khoanh củ cải dầy khoảng 1,5 - 2cm. Khứa nhẹ trên mặt củ cải để củ cải được chín đều và thấm gia vị.
Áp chảo củ cài cho chín tới ( nhìn thấy trong hết cả miếng củ cải)
Hòa 3 loại gia vị dầu hào + mayonnaise + đường cho quyện vào nhau, rồi cho vào chảo củ cải rim cho nước sốt sền sệt là được.
Đừng quên trang trí với ít khoánh hành lá cho đẹp mắt nhá các bạn!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét