Nguyên liệu
2 cup bột mì
2m baking powder
1m baking soda
1/2m muối
2M đường xay
2 cup sữa béo
2 trái trứng lớn đánh nhẹ cho tan
1m vani
Si rô maple hay si rô khác tùy thích
Cách làm
Cho các nguyên liệu khô: bột + bột nổi + đường+ muối vào chung vào một thố.
Khuấy trứng + sữa béo + vani cho đều.
Cho hỗn hợp trứng vào thố bột khuấy cho hòa tan vào nhau. Để bột nghỉ 10 phút.
Làm nóng chảo chiên không dính. Phết bơ hoặc dầu ăn lên chảo.
Múc 1/3 - 1/2 cup bột cho vào chảo chiên. Chờ vàng1 mặt mới lật bánh chiên vàng đều 2 mặt.
Có thể ăn với bơ, si rô, mứt tùy thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét