Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2020

Cách làm chả giò kiểu "tây"

Khi nào muốn đổi khẩu vị cho món chả giò mời các bạn tham khảo kiểu này nha!




Sốt chấm chả giò:

Nước 1/2 cup, muối 1m, tỏi băm 1m,  1/4 cup đường, 1M ớt băm, 1/4 cup giấm.
Cho tất cả hỗn hơp  vào soong nấu sôi.
Hòa 1/2 M bột bắp + 1M nước khuấy lêcho vào soong hỗn hơp trên.
Để nhỏ lửa 3 phút, tắt bếp, để nguội là dùng đươc.
Liều lượng thay đổi theo khẩu vị

Bichnga biên soạn
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét