Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Bánh Bông lan cho bữa sáng

Bánh bông lan buổi sáng với tách cà phê nóng cũng đầy đủ năng lượng cho buổi sáng làm việc.


Nguyên liệu

1/2 cup bơ lạt mềm
1/2 cup đường
1, 3 cup sữa tươi
2 trái trứng 
3 cup bột
2 M bột nổi (baking powder)
1/4m muối
Khuôn 9x 12

Mặt bánh
1/2 cup bột
3/4 cup đường
1/8 m muối
1m bột quế
6M bơ

Cách làm

Làm nóng lò 400'F hay 200'C.
Trước tiên trộn bơ với đường vào một cái thố.
Thêm trứng, sữa vào khuấy đều.
Thêm 3 cup bột, bột nổi và muối.
Cho vào khuôn nướng. Để qua một bên.
Cho 1/2 cup bột + bột quế + đường + muối vào một cái rây, lược qua thố khác.
Cắt bơ thành miếng nhỏ, cho vào trộn đều.
Đổ hỗn hợp này lên bề mặt khuôn bột lúc nãy.
Cho vào lò nướng 25-30 phút hay thấy bề mặt vàng ươm, dùng que xiên ngay giữa khuôn, nếu xiên không dính là bánh đã chín.
Lấy bánh ra và ... thưởng thức! 


Bichnga biên soạn theo The Cookin' Chicks



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét