Món gà sốt mật ong thích hợp để lai rai và dùng với cơm nóng, mì trụng.
Thử món mới nha các bạn!
Nguyên liệu
Nước sốt
1/3 cup hay 110g mật ong
5M bơ lạt
2M giấm
1M nước tương
chút muối + tiêu
Cách làm
Trộn bột với bột tỏi + bột hành + tiêu.
Cho gà áo đều .
Cho bơ + dầu olive vào 1 cái soong trên lửa vừa. Khi bơ tan khuấy nhẹ cho hòa vào cùng với dầu.
Cho gà vào chiên vàng từng mặt. Xong lấy gà ra ngoài cho ráo dầu.
Giảm bớt lửa, cho tiếp 5 M bơ cho tan chảy. Cho tiếp mật ong + giấm + nước tương + muối và tiêu. Để lửa riu riu cho đến khi sốt sệt lại. Nếm lại cho vừa miệng!
Cho gà vào soong sốt, trộn đều cho tới khi nước sốt áo hoàn toàn những miếng gà.
Chúc các bạn thành công
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét