Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2022

Bánh qui bơ Thụy Điển

 Thấy bánh này đơn giản, dễ làm và cũng dễ ... ăn, nên mình lượm công thức về làm. VN mình còn gọi là bánh trứng nhện! Thích thì thử nha các bạn!

Nguyên liệu

1 cup bơ mềm

1 cup đường cát

1 trái trứng

1m vani

1 cup bột khoai tây

1 cup bột mì

Cách làm

Đánh tơi bơ và đường. Trộn vani + trứng. Trộn bột mì + bột khoai tây, xong cho vào thố bơ đường trộn đều cả 6 thứ lại với nhau. Cho vào ngăn mát khoảng 1 tiếng.

Ngắt từng viên bột, vo tròn, rồi làm dẹt trên một miếng giấy nướng.

Nướng ở nhiệt độ 175' trong 10 phút. Hay khi thấy rìa bánh vàng là được. 

Để bánh nguội cho vào hộp ăn dần.

 

Bichnga soạn theo Pinterst

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét