Thứ Sáu, 10 tháng 9, 2021

Dưa leo trộn dầu giấm

Thay đổi khẩu vị cùng với dưa leo nha các bạn. Món này ăn với những món mặn như sườn ram, gà ram, ba chỉ ram hay thịt kho mặn là "tuyệt cú mèo" đó ạ!

Nguyện liệu

1/4 củ hành tây tím

4 cup dưa leo non

1m mật ong

1/4 m muối

1 mè rang

1/4 bột ớt

1/4 cup ớt chuông băm nhỏ

1/4 cup giấm gạo
1/2 m dầu mè

Cách làm

Bào mỏng dưa leo. Bào mỏng hành tây .
Trộn dưa leo + hành tây + ớt + và các lại gia vị vào trộn đều. 
Để 3 phút cho ngấm trong ngăn mát.
Vậy là hoàn tất rồi. Thật dễ phải không các bạn! 

Bichnga biên soạn theo pinterest

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét