Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Cải trời xào thịt nạc dăm

Trời mưa cải trời mọc nhiều. Nhưng cũng tùy đây, vì ngày càng có nhiều nhà, cao ốc mọc lên ven Sài Gòn, giành hết chỗ của cải trời mất rồi! Hôm nay ra chợ, cô Hiệp có được một rổ cải trời, mấy chị em chia nhau ăn cho sạch.


Nguyên liệu:

400g cải trời
100g thịt nạc dăm
tỏi băm
gia vị: muối , bột ngọt , đường
dầu ăn

Cách làm

Cải trời lặt bỏ gốc, thân cứng. Ngâm rửa sạch.
Thịt nạc xắt lát mỏng, ướp với chút tỏi băm nhuyễn, muối, đường , bột ngọt.
Chờ chảo nóng cho chút dầu, cho tỏi chờ se mặt bỏ thịt vào xào cháy xém cạnh.
Cho rau vào xào nhanh tay, nêm lại cho vừa ăn.
Một dĩa rau xào xanh um và rất sạch sẽ đấy nha!

Bichnga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét