Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

CHẢ GIÒ CÁ THÁT LÁT

Hôm trước mình có giới thiệu với các bạn món chả giò cá cơm, bữa nay mình nói về chả giò cá lát lát. 

Nguyên liệu:
 
Cá thát lát 500g; mỡ gáy 100g; hành tây 1 củ; củ sắn xắt sợi 150g; bánh tráng pía 1 xấp; gia vị: muối, tiêu, dầu ăn, tuong ot, sốt mayonnaise.
Cách làm: 
Mỡ luộc chín xắt sợi, hành tây bằm nhỏ, củ sắn băm nhỏ vắt ráo nước. Quết cá với gia vị cho dẻo, trộn tất cả các nguyên liệu lại, nêm gia vị vừa ăn.
Trải bánh tráng, múc nhân đã trộn, gói lại, chiên vàng, để ráo dầu.
Chả giò cá chấm nước tương ớt pha sốt mayonnaise.
ST
Có thể dung ca thu cung rat ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét