Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Bánh dừa lạnh

Món Bánh dừa lạnh thật dễ làm và dùng tráng miệng cũng hay. Nhìn thật xinh , ăn thật béo! 



Nguyên liệu:

4 cup dừa xấy
1 hộp sữa đặc có đường
hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hay hạt điều

Cách làm:

Trộn sữa với 2,5 cup dừa thật đều.Chọn loại dừa xấy loại vừa, đừng nhỏ quá nát không ngon mà lớn lại khó dính.
Viên từng viên dừa cỡ ngón chân cái em bé. Nhét hạt hạnh nhân hay hạt điều vào giữa rồi vo lại cho tròn.
Lăn viên bánh qua lớp dừa xấy (1,5 cup) bên ngoài áo cho đều.
Xếp viên bánh trên một cái vỉ lót giấy bạc, cho vào tủ lạnh ngăn mát chừng 45 phút là có thể mang ra thưởng thức cùng với ly trà nóng!

Món này làm nhanh mà dễ phải không các bạn?

Bichnga

 




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét