Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

Chả giò hải sản


Một món chả giò hải sản chấm sốt mayonaire để thay đổi khẩu vị nhà bạn vào cuối tuần đây! 


Nguyên liệu:


- 100gr tôm.
- 50gr mực.
- 1 củ khoai tây.
- 1 củ cà rốt.
- 50gr đậu hà lan.
- 2 quả chuối sứ.
- 4 thìa súp sốt mayonnaise.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 20 cái bánh tráng bía.
- Tương ớt, xà lách, cà chua.

Cách làm:

- Luộc chín khoai tây, cà rốt và đậu hà lan.
- Cà rốt, khoai tây và chuối sứ thái hạt lựu.
- Tôm bóc vỏ bỏ đuôi, lấy chỉ đen trên sống lưng.
- Luộc chín mực và tôm, thái hạt lựu nhỏ.
- Cho khoai tây, cà rốt, dậu hà lan, tôm, mực cùng chuối sứ vào tô lớn.
- Thêm sốt mayonnaise, bột nêm, tiêu, trộn đều tay.
- Trải bánh tráng bía, cho 2 thìa cà phê nhân vào, cuốn đều tay.
- Chiên vàng trong chảo ngập dầu.
- Bày ra đĩa.
- Trang trí xà lách, cà chua.

Theo vnnavi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét