Thứ Tư, 13 tháng 2, 2013

Chả giò rong biển


Thêm một món chả giò chay nữa để chúng ta có được nhiều lựa chọn.
Nguyên liệu:
- Rong biển khô (loại để cuốn sushi): 50 gr
- Bánh cuốn chả giò: 1 xấp
- Đậu hũ: 50 gr
- Chả lụa chay: 100 gr
- Cà rốt, boa-rô, củ sắn, giá, gia vị.
- Bột chiên xù: 1 gói
Cách làm:
- Rong biển cắt vừa kích thước với bánh tráng cuốn.
- Đậu hũ, chả lụa cắt khúc dài. Cà rốt, boa-rô, củ sắn thái sợi. Giá rửa sạch. Tất cả đảo nhẹ với muối, đường, tiêu cho vừa ăn.
- Trải bánh tráng ra, đặt lên một lớp rong biển, cho thứ tự các nguyên liệu trên vào rồi cuộn lại. Hòa một chén bột năng với nước lọc.
- Cho dầu ăn ngập chảo. Quét một lớp bột năng lên chả giò, lăn qua bột chiên xù, cho vào chảo chiên.
- Cắt khoanh, dùng nóng với tương xí muội.
Theo yume

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét